Ức vịt nướng mật ong là một món ăn được rất nhiều người yêu thích tại các nhà hàng. Miếng ức vịt mềm mại không xương, không quá mỡ tẩm ướp cùng với hương vị ngọt thanh của mật ong nướng chín sẽ làm hài lòng bất cứ vị thực khách nào. Cùng trổ tài vào bếp thực hiện ức vịt nướng mật ong thơm ngon cho cả nhà thưởng thức ngay nhé.
Ức vịt nướng mật ong hấp dẫn người thưởng thức bởi các sớ thịt mềm, thơm hòa quyện với vị mật ong ngọt ngào, càng ăn lại càng bị lôi cuốn.
Món ăn với hương thơm đậm đà này rất phù hợp cho các buổi tiệc nướng sum họp đông đủ vào những ngày cuối tuần, các buổi party...
Đây là món ăn đòi hỏi các nguyên liệu khá phức tạp cũng như cách chế biến cầu kỳ. Song chỉ cần một chút khéo léo bạn sẽ cho “ra lò" một tác phẩm rất ngon và sang trọng nhé.
Các nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm:
Tiếp theo, chị em cần sơ chế nguyên liệu và tiến hành nướng ức vịt:
Mùi vị tuyệt ngon, gia vị thấm đượm qua từng lớp da, thớ thịt, cứ khiến người ta ăn mãi mà vẫn cứ thòm thèm.
Phần ức vịt không có xương, chỉ gồm thịt ức và da vịt không quá nhiều mỡ do đó nhiều người không biết cách sẽ khiến ức vịt bị khô khi nướng.
Để có món ức vịt nướng mềm ngọt bạn hãy lưu ý những điều dưới đây nhé.
Đầu tiên, khi chọn mua vịt, bạn chọn những con vịt không quá béo chỉ khoảng 1,4 – 1,6kg/ con là vừa, tốt nhất nên chọn vịt cỏ. Vịt nhìn tơ, lông mượt, mắt sáng và nhanh nhẹn.
Để thịt vịt nướng không bị khô, bạn nên phải chú ý những điều cơ bản sau:
Với các bước chế biến món ức vịt nướng mật ong chúng tôi chia sẻ ở trên, các mẹ có thể thường xuyên thay đổi thực đơn cho gia đình mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian thực hiện. Chúc bạn thành công với khi thực hiện các món ăn này nhé.
Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian cho nấu nướng, hãy đến cửa hàng chuyên vịt Vịt 29 để thưởng thức hương vị mềm ngọt của món ăn và gọi đến hotline 0243.825.29.29 để đặt hàng.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét