Thịt lợn là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon trong bữa ăn hàng ngày nhưng có lẽ quen thuộc nhất là món thịt lợn rang. Vậy cách rang thịt lợn ngon như thế nào để không bị khô mà vẫn giữ được độ ngọt của thịt. Dưới đây là 2 công thức chế biến thịt lợn ngon nhất rất đáng thử.
Thịt lợn có hàm lượng protein cao và phong phú ở nhiều vitamin, khoáng chất. Thịt lợn có thể là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Protein chất lượng cao là thành phần dinh dưỡng chủ yếu của thịt lợn, nó hữu ích cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp.
Thịt lợn rang là món ăn quen thuộc ăn hoài không chán trong các bữa ăn hằng ngày các gia đình Việt Nam, dù là mùa đông hay mùa hè thì món thịt lợn rang vẫn được ưa chuộng rất nhiều và giúp cho nồi cơm nhà nhanh chóng hết.
Món ăn này có nhiều cách chế biến khác nhau để cho hương vị món ăn ngon mà miếng thịt không bị khô và khó ăn.
Món ăn này khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng để miếng thịt ngọt, mềm, không bị dai hay khô, bạn hãy học theo công thức này nhé.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Không quá đơn điệu như các món thịt rang thông thường, công thức này sẽ đậm vị và đưa cơm hơn hẳn. Sự hoà quyện của các loại gia vị, tạo nên đủ vị chua cay mặn ngọt khiến cả nhà phải tấm tắc không ngừng.
Nguyên liệu:
Cách làm:
Trên đây là những cách chế biến món thịt lợn rang ngon cực mà vô cùng đơn giản mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc bạn thành công!
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét